Trung tâm hổ trợ khách hàng của Kho Sàn Gỗ Sài Gòn

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

0971.909.909

Giá sàn gỗ Malaysia 8mm bao nhiêu và mua ở đâu TỐT NHẤT

Từ sức mua thị trường sàn gỗ công nghiệp cao cấp ngày càng tăng, các đơn vị cung cấp sàn gỗ đã tăng cường nhập thêm những dòng gỗ ngoại nhập chất lượng cao. Với các tiêu chuẩn về: giá thành – thương hiệu – phù hợp thổ nhưỡng. Trong đó, sàn gỗ malaysia 8mm là một trong những dòng thu hút khách hàng cao nhất trong phân khúc giá rẻ. Đặc biệt, Sàn Gỗ Sài Gòn sẽ mang đến quý khách và bạn đọc top 4 thương hiệu gỗ đình đám bên malaysia và báo giá sàn gỗ malaysia 8mm mới nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay đó là gì nhé!

Ưu điểm sàn gỗ Malaysia

Sàn gỗ malaysia độc đáo nhất là chỗ có nhiều thương hiệu sàn gỗ cung cấp đa dạng phân khúc thị trường. Nhất là phân khúc giá rẻ, có cả những dòng sàn gỗ rẻ đến bất ngờ, cũng như có dòng gỗ cận phân khúc tầm trung.

Nhưng chưa phải là điểm quan trọng nhất khi chúng tôi muốn nói riêng về sàn gỗ malaysia. Cụ thể, những ưu điểm nổi bật dòng gỗ công nghiệp malaysia so với những dòng gỗ phân khúc giá rẻ khác đến từ: Thái Lan (sàn gỗ Thaixin, Thaistar,..), Trung Quốc (Malayfloor,…), Đức (Kosmos,…).

– Công nghệ hèm khóa riêng biệt, được biết đến là hèm khóa có chất lượng cao cấp. Ngăn chặn gần như độ khít bề mặt khi ghép sàn gỗ. Và có khả năng kháng nước, kháng ẩm cực kỳ tốt so với mức giá chi trả.

– Hệ màu sắc rất tự nhiên. Được đánh giá về độ tươi màu gần như những dòng sàn gỗ công nghiệp phân khúc tầm trung.

giá sàn gỗ malaysia

– Tích hợp nhiều tiêu chuẩn về chất lượng sàn gỗ. Tùy từng dòng mà tiêu chuẩn nhiều hay ít. Nhưng đặc biệt một chỗ, sàn gỗ malaysia luôn có “made in Malaysia” kèm theo. Đây là đặc trưng, cũng như ưu điểm quan trọng. Giúp cho những khách hàng hay quan ngại sản phẩm không đúng xuất xứ thì có thể yên tâm 100%. Điểm này cũng khác biệt với những dòng khác đến từ Thái Lan, Trung Quốc,… chỉ có một số dòng giá cao thì mới in dòng chữ made in thailand/ made in china.

Cơ sở đánh giá chất lượng sàn Malaysia

Để lựa chọn sàn gỗ công nghiệp, chúng tôi dựa trên kinh nghiệm thực tế tư vấn bán hàng và trải nghiệm đến từ những khách hàng sẽ tóm gọn những cơ sở đánh giá trọng yếu sau đây.

Mẫu sàn gỗ công nghiệp Malaysia được lắp tại phòng khách

Mẫu sàn gỗ công nghiệp Malaysia được lắp tại phòng khách

– Khả năng chịu nước.

Với môi trường khí hậu Việt Nam, cho dù dùng phòng máy lạnh đi chăng nữa cũng sẽ khó thoát khỏi việc sàn gỗ bị úng, mủ do ngâm nước thời gian dài. Vì vậy, số giờ có thể chịu nước sàn Malaysia là cơ sở quan trọng không thể bỏ qua.

– Khả năng chống trầy xước.

Kế tiếp là các chỉ số thể hiện khả năng chống trầy xước. Tuỳ thuộc vào mục đích lắp đặt:

+ Nhà ở dân dụng nên chọn các loại chỉ số UC (Utility Class) 21,22 hoặc 23 (cao nhất).

+ Nhà ở dân dụng/ khu vực đi lại cộng đồng nên chọn chỉ số UC 31,32 hoặc 33 (cao nhất).

Bên cạnh đó, AC (Abrasion Class) nên chọn từ AC3 trở lên là tốt nhất. Đây cũng là cơ sở chính phản ánh khả năng chống trầy xước và độ cứng bề mặt sàn.

– Khả năng an toàn.

Cơ sở an toàn được bộc lộ qua chỉ số E1, E2, B1, B2 (các chỉ số an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu). Quý khách nên ưu tiên chọn các loại sàn thay cho các loại sàn khác không có chỉ số E hoặc B nói chung.

Tổng hợp các mẫu sàn gỗ công nghiệp Malaysia tốt nhất hiện nay

Sau đây là 3 loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất cho câu hỏi “sàn gỗ công nghiệp Malaysia loại nào tốt ?”.

(1) Sàn gỗ Smart Wood

Các mẫu sàn gỗ công nghiệp Smartwood

Các mẫu sàn gỗ công nghiệp Smartwood

Ưu điểm: không mối mọt, hạn chế cong vênh và bề mặt phủ oxit nhôm vừa tạo độ bóng và tăng khả năng chống trầy xước.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về loại sàn gỗ này tại: Sàn gỗ Smartwood Malaysia

(2) Sàn gỗ Robina

Các mẫu sàn gỗ công nghiệp Robina

Các mẫu sàn gỗ công nghiệp Robina

Ưu điểm: công nghệ phủ sáp nến tiên tiến Vacumat tăng khả năng chống thấm (72h) cả các cạnh bên hiệu quả rất tốt.

(3) Sàn gỗ Janmi

Các mẫu sàn gỗ công nghiệp Janmi

Các mẫu sàn gỗ công nghiệp Janmi

Ưu điểm: khả năng hấp thụ tạp âm cực tốt, loại bỏ gần như tiếng ồn khi chạy nhảy trên bề mặt sàn và thời gian chịu nước lên đến 72h.

Báo giá sàn gỗ malaysia 8mm mới nhất 2021

Trước hết, trong cùng dòng gỗ giá rẻ thì sàn gỗ công nghiệp 8mm sẽ có mức giá rẻ nhất so với mẫu 10mm và 12 mm. Do đó, hôm nay chúng tôi chỉ giới thiệu top 4 sàn gỗ malaysia 8mm với mức giá rẻ nhất trên thị trường và báo giá sàn gỗ Malaysia 8mm chi tiết từng mẫu. 

(1) Sàn gỗ Janmi

Thông tin:

+ Xuất xứ chính hãng Janmi Malaysia.

+ Bề mặt được xử lý sần, bóng. Hoặc xử lý theo các cách khác, tùy vào nhu cầu người mua.

+ Tiêu chuẩn chống mài mòn AC3 – AC4 (giá cao hơn AC3).

+ Tiêu chuẩn an toàn sức khỏe E1 theo các hãng nội thất Châu Âu và Nhật Bản. Nên không lo lắng nghề nhiễm HCHO cho người sử dụng.

sàn gỗ malaysia 8mm

+ Hèm khóa R-Click, bọc sáp dầu. Sàn gỗ chống thấm nước cực tốt và không có tiếng ồn cót két khi bước lên.

+ Giá tham khảo 200.000₫, tuy nhiên nếu đặt tại Sàn Gỗ Sài Gòn thì còn 150.000₫ (đã áp dụng khuyến mãi).

(2) Giá sàn gỗ Malaysia Robina

Thông tin:

+ Xuất xứ chính hãng Robin Resources.

+ Bề mặt sàn gỗ Robina được tùy biến theo nhu cầu lắp đặt sàn hoặc ốp tường. Đảm bảo E1 cho sức khỏe người sử dụng.

+ Tiêu chuẩn chống mài mòn AC3. Nhưng hiệu quả lại tốt hơn nhiều thương hiệu cùng tiêu chuẩn này. Nhờ lớp phủ nhôm oxit Al2O3, nên không có hiện tượng bay màu hoặc châm cháy bởi tàn thuốc lá.

giá sàn gỗ malaysia 8mm

+ Hèm khóa R–Click được áp dụng công nghệ Vacumat hiện đại nhất. Đảm bảo 100% không tiếng động, không thấm và không bị hở hèm khóa. Ngoài ra, thời gian thi công nhanh hơn rất nhiều so với các dòng sàn gỗ cùng tầm giá.

+ Giá tham khảo thị trường 350.000₫-400.000₫ (tùy vào mặt bề mặt sàn gỗ). Và được Sàn Gỗ Sài Gòn bán với mức giá chỉ 300.000₫.

>>> Xem thêm: Báo giá sàn gỗ công nghiệp Inovar

(3) Sàn gỗ Smartwood

Thông tin:

+ Sàn gỗ Smartwood xuất xứ chính hãng CGS – Malaysia

+ Bề mặt sàn gỗ malaysia 8mm tùy biến theo nhu cầu khách hàng. Và cũng đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe E1.

+ Tiêu chuẩn chống mài mòn cơ bản AC3. Nhưng lại có tính năng đặc biệt là chống nước 24 giờ hiệu quả theo tiêu chuẩn JIS A5420. Điểm này cũng phần nhờ hèm khóa R – Click được xử lý hoàn hảo. Và đây là dòng gỗ chống thấm nước hiệu quả nhất trong cùng phân khúc giá.

giá sàn gỗ malaysia mới nhất tại sàn gỗ sài gòn

+ Giá tham khảo thị trường 350.000₫-400.000₫. Và được Sàn Gỗ Sài Gòn bán với mức giá chỉ 300.000₫.

(4) Giá sàn gỗ Malaysia FORTUNE

Thông tin:

+ Chính hãng Wilson Malaysia.

+ Bề mặt được tuỳ biến cả màu sắc lẫn cách cách xử lý bề mặt.

+ Tiêu chuẩn an toàn sức khoẻ theo tiêu chuẩn E1 và B1. Vì sản xuất trực tiếp trên dây truyền Châu Âu nên sàn gỗ Fortune đảm bảo tối đa hiệu quả an toàn sức khỏe.

+ Tiêu chuẩn chống mài mòn AC3-AC4.

+ Hèm khoá Uni-Click/interlock nên hạn chế cực tốt khả năng co giãn thường được thấy khi lắp đặt sàn gỗ. Độ giãn nở nhiệt thấp và hèm khóa với khả năng tùy biến theo độ dãn nở nên mặt sàn không bị hở, co ngót, cong vênh,… khi thời tiết thay đổi. Đây là ưu điểm thu hút khách hàng rất lớn khi khí hậu Việt Nam thay đổi liên tục trong năm.

+ Điểm đặc biệt là thời gian bảo hành sàn gỗ chính hãng FORTUNE lên đến 25 năm.

+ Mức giá tham khảo thị trường khoảng 350.000₫-370.000₫. Và không có ưu đãi tại hầu hết các đại lý, do sàn gỗ FORTUNE là top đầu bán chạy, chất lượng nhất thời điểm hiện tại. Và mức giá hiện tại Sàn Gỗ Sài Gòn 350.000₫.

Nên mua sàn gỗ Malaysia 8mm ở đâu?

Kho sàn gỗ Sài Gòn mang đến cho quý khách hàng và đối tác trọn gói sản xuất và thi công sàn gỗ, cửa gỗ, tủ bếp,… cho mọi hạng mục công trình. Trong đó, chúng tôi là đơn vị có chất lượng thi công sàn gỗ công nghiệp nhanh nhất, chính xác nhất hiện nay.

Thi công công sàn gỗ công nghiệp cấp tốc, chính xác và phí thi công rẻ nhất trên thị trường.

– Cam kết sản phẩm chính hãng 100%, trước khi bàn giao sau cùng, khách hàng được quyền kiểm tra và yêu cầu sửa đổi những vị trí không đúng như cam kết ban đầu.

– Tư vấn chính xác với nội thất và không gian lắp đặt từng khu vực trong công trình: phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng ăn, cầu thang, mặt bếp,….

Sàn Gỗ Sài Gòn tạo nên khác biệt, nâng tầm phong cách sống. Vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được báo giá sàn gỗ công nghiệp Đức và hỗ trợ nhanh nhất.

Hotline: 0971.909.909

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
Cách xử lý sàn gỗ bị mốc tại nhà đơn giản, dễ thực hiện

Tình trạng sàn gỗ bị mốc sẽ làm giảm đi tính thẩm mỹ sàn nhà và không tốt cho sức khỏe khi tiếp xúc với bề mặt sàn mốc. Vậy, có cách nào xử lý đơn giản tình trạng mốc...

Cách xử lý sàn gỗ bị hở đơn giản nhanh chóng từ “dân chuyên”

Cách xử lý sàn gỗ bị hở là khá khó, tuy nhiên không phải là không thể xử lý được. Và để giúp quý khách hiểu thêm về tình trạng sàn gỗ hở, cũng như cách xử lý sàn gỗ...

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan loại nào tốt, có nên mua không?

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên và keo chịu nước và các loại phụ gia ở mật độ ép cao. Loại sàn gỗ này được đánh giá cao về chất lượng nhờ...