Trung tâm hổ trợ

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

0971.909.909

Sàn gỗ căm xe là sự lựa chọn hoàn hảo cho phân khúc giá rẻ

Có nhiều khách hàng thắc mắc liệu với một mức giá rẻ “không tưởng”, thì có nên lựa chọn sàn gỗ căm xe hay không? Được biết, sàn gỗ căm xe là loại sàn gỗ tự nhiên được nhập khẩu khẩu nhiều nhất từ “3 nước anh em Đông Dương” là Lào và Campuchia, Việt Nam. Sở hữu màu sắc vân gỗ bắt mắt thì theo Sàn Gỗ Sài Gòn đây là một mức giá rất “hời” dành cho những khách hàng có ngân sách giới hạn khi thi công sàn nhà. Để tìm hiểu chi tiết, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây!

sàn gỗ căm xe

Cách lựa chọn và phân biệt sàn gỗ căm xe

Đối với dân trong nghề, việc đánh giá chất lượng sẽ dựa trên 3 điểm chính của sàn gỗ căm xe như sau:

– Màu vàng của sàn gỗ. Màu vàng chia làm 3 loại: vàng ngà trắng, vàng nhạt và vàng sậm. Nên nếu màu càng đậm thì chất lượng gỗ càng tốt.

– Thớ gỗ: thớ gỗ hay vân gỗ, cần cảm nhận trước khi gia công mặt sàn gỗ sẽ tốt hơn là sau khi gia công. Và trước khi gia công, thớ gỗ càng mịn và nhẹ thì chất lượng gỗ được xử lý càng tốt. Phần trăm nước gỗ dưới 15% và hạn chế tốt nhất khả năng cong vênh, co ngót.

Ngoài ra, thớ gỗ có màu vàng nhạt. Màu vàng này tạo thành những họa tiết hoa văn. Khi màu vàng càng sáng và càng thể hiện rõ vân gỗ thì chất lượng gỗ khai thác càng tốt và tuổi thọ cao.

– Mắt gỗ: Rất ít mẫu sàn gỗ tự nhiên tp hcm có mắt gỗ rõ rệt và thường được các nơi bán giấu đi để tránh người mua phát hiện ra chất lượng thực sự của sàn gỗ. Tuy vậy, đây cũng là điều hữu ích dành cho ai tìm hiểu kỹ càng hơn về dòng gỗ căm xe này.

So sánh các dòng gỗ căm xe hiện nay

sàn gỗ tự nhiên căm xe

Sau cách lựa chọn, Sàn Gỗ Sài Gòn cung cấp tới bạn thông tin hữu ích như sau:

– Không chỉ Lào và Campuchia mới có dòng này mà ngay tại Việt Nam cũng có dòng sàn gỗ căm xe. Tuy vậy, giá sàn gỗ tự nhiên 2020 này Việt Nam cao hơn so với các mẫu sàn nhập tại 2 quốc gia trên hay các quốc gia khác. Vì chất lượng sàn căm xe sản xuất trong nước được khai thác bởi dòng gỗ căm xe chất lượng. Khi tuổi đủ khai thác cao trên 30m và đường kính từ 1,2m.

– Thị trường Việt cũng khó tránh tình trạng “sản phẩm không rõ nguồn gốc”. Tức là sàn gỗ Lào hoặc Campuchia sẽ mang thương hiệu Việt. Khi đó, giá bị đội lên rất cao và bạn sẽ khó phân biệt được hai dòng nhập khẩu và trong nước khi nó gần như giống nhau. Điểm khác duy nhất là vân gỗ sàn trong nước màu vàng đậm hơn so với các nước khác.

Nhưng vì nhiều cơ sở cung cấp sàn gỗ tự nhiên đã khéo léo gia công mặt sàn. Nên để nhận biết sẽ càng khó khăn hơn.

Địa chỉ cung cấp sàn gỗ căm xe chất lượng cao

giá sàn gỗ căm xe

Sàn gỗ Sài Gòn chuyên cung cấp sàn gỗ căm xe có xuất xứ từ Lào và Campuchia. Được khách hàng chúng tôi đánh giá là một trong những “mẫu SÀN GỖ SÀI GÒN “hot” chất lượng nhất”.

Khi độ bền sàn gỗ như loại gỗ căm xe và là nguyên liệu sản xuất nên sàn gỗ tự nhiên, có khả năng không bị mối mọt, chịu lực va đập tốt. Tuy nhiên mẫu sàn gỗ chống thấm nước này có khả năng chịu nước không được tốt như mẫu sàn gỗ công nghiệp.   

Và để biết thêm chi tiết về dòng sàn gỗ này cũng như các chính sách giá ưu đãi. Hãy liên hệ chúng tôi qua Hotlien: 0971.909.909 sớm nhất để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé!

>> Xem thêm: Quy trình thi công sàn gỗ tự nhiên của Sàn gỗ Sài Gòn

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
Những loại gỗ chịu nước dùng trong nội và ngoại thất

Sàn gỗ chịu nước sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc lau chùi. Đồng thời, độ bền sàn gỗ cũng tốt hơn các loại sàn không chịu nước. Vậy, liệu quý khách đã biết những loại gỗ chịu...

Sàn gỗ tự nhiên chống nước như thế nào?

Tuỳ vào từng loại sàn gỗ tự nhiên chống nước, khả năng chịu nước thực tế là không giống nhau. Và để tìm hiểu rõ hơn về khả năng đặc biệt này, hãy cùng Sàn Gỗ Sài Gòn khám phá...

Các loại sàn gỗ công nghiệp trong nội thất – Cách chọn sàn chất lượng

Quý khách đang sàng lọc các loại sàn gỗ công nghiệp trong nội thất tốt nhất hiện nay, không nên bỏ qua bài viết sau đây của Sàn Gỗ Sài Gòn. Vì bài viết sẽ chứa đựng những thông tin...