Trung tâm hổ trợ khách hàng của Kho Sàn Gỗ Sài Gòn

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

0971.909.909

Sàn gỗ công nghiệp có chịu được nước không?

Sàn gỗ công nghiệp có chịu được nước không, câu trả lời là hoàn toàn có. Khả năng chịu nước mẫu sàn gỗ công nghiệp đôi khi còn sánh ngang với các dòng sàn gỗ tự nhiên. Và để làm rõ hơn khả năng chịu nước, hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết qua bài viết sau đây.

Vì sao sàn gỗ công nghiệp có thể chịu nước?

Tính năng chịu nước có thể xem là điểm đột phá các mẫu sàn gỗ công nghiệp nói chung. Với bước tiến này, sàn gỗ công nghiệp ngày càng được nhiều quý khách hàng lựa chọn lắp đặt hơn khi vừa tiết kiệm tiền và mẫu mã thì đa dạng hơn so với sàn gỗ tự nhiên TP HCM.

sàn gỗ công nghiệp có chịu được nước không

Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước rất tốt

Để làm được điều này, các hãng sản xuất sàn gỗ công nghiệp đã áp dụng nhiều điểm cải tiến mới trong 4 lớp chính. Trong đó có những điểm giúp sàn chịu nước hiệu quả hơn về câu hỏi: “sàn gỗ công nghiệp có chịu được nước không?”.

– Lớp cân bằng hay còn gọi lớp dưới cùng tấm gỗ công nghiệp. Được làm từ chất liệu ngăn cản ký sinh trùng và các vi khuẩn ẩm mốc. Nhờ vậy, tấm gỗ có tuổi thọ cao hơn, khả năng chống mối mọt và không hấp thụ nước từ mặt sàn.

– Lớp bề mặt sàn gỗ được phủ thêm các lớp Melamine chống trầy xước, chống thấm nước và chống mài mòn. Do đó tấm gỗ công nghiệp không bị thấm nước từ bề mặt.

– Công nghệ hèm khóa sử dụng sáp hoặc các lớp oxit theo nhiều công nghệ khác nhau. Khắc phục các nhược điểm thường thấy trên tấm gỗ công nghiệp cũ là “dễ thấm nước thì các hẻm, khe lắp đặt”. Bảo đảm khả năng chịu nước toàn diện các mặt cạnh bên tấm gỗ.

Xem thêm: Báo giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Giới thiệu các mẫu sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu được nước

Tuy khả năng chịu nước sàn gỗ công nghiệp là có, nhưng không phải mẫu sàn nào cũng có khả năng chịu nước tương đương nhau. Vì thế, quý khách cần cân nhắc lựa chọn mẫu sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước phù hợp. Sau đây là top 3 mẫu sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt nhất 2021-2022.

(1) Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss

Có xuất xứ từ Thuỵ Sĩ nên khả năng chống chịu nước rất cao khi: Chỉ số độ chống trầy xước từ AC3-AC5; Sử dụng công nghệ hèm khóa chất lượng Châu Âu Crystal Click; Các chứng chỉ an toàn chất lượng: nhãn hiệu chất lượng SWISS LABEL (Thuỵ Sĩ), Chứng nhận PEFC, Chứng nhận CARB2, Chứng nhận con dấu FSC, chứng nhận hiệu hội sản xuất gỗ Châu Âu EPLF, ISO 9001, ISO 14001… Thế nên, sàn gỗ Kronoswiss có khả năng chịu nước trên 72 giờ đồng hồ.

(2) Sàn gỗ công nghiệp có chịu được nước không? Sàn gỗ công nghiệp Inovar

sàn gỗ công nghiệp có chịu được nước không

Sàn gỗ công nghiệp Inovar

Được nhập khẩu chính hãng tại Malaysia và có nhiều tiêu chuẩn như AC4, lớp bảo vệ oxit bên ngoài và công nghệ hèm khóa Novaloc. Vì thế, vấn đề sàn gỗ công nghiệp có chịu được nước không, câu trả lời sẽ là sàn gỗ Inovar cho thời gian chịu nước mẫu sàn này từ 24-72 giờ (tuỳ vào mẫu sàn cụ thể).

Xem thêm: Báo giá sàn gỗ công nghiệp Inovar

(3) Sàn gỗ công nghiệp Morser

Sàn gỗ công nghiệp Morser

Sàn gỗ công nghiệp Morser

Một dòng sàn gỗ công nghiệp chịu nước đến từ Đức và rất nổi tiếng về khả năng chịu nước khi trang bị: tiêu chuẩn AC4, hèm khóa loại mới R – Click /Interlock phủ sáp nến chống thấm đầy đủ. Và giải thưởng 5 năm liên tiếp mẫu sàn gỗ tốt nhất hiện nay. Chính vì vậy, khả năng chịu nước Morser cực kỳ tốt khi có thể chịu được thời gian ngâm nước 24-72 giờ (tuỳ mẫu cụ thể).

Tham khảo thêm thông tin về sàn gỗ công nghiệp Đức 8mm phổ biến trên thị trường hiện nay!!!

Đơn vị tư vấn chọn sàn gỗ chịu nước tốt nhất hiện nay

Bên cạnh những mẫu sàn gỗ kể trên, Sàn Gỗ Sài Gòn còn nhiều mẫu sàn chịu nước khác đến từ các quốc gia: Thái Lan, Việt Nam, Đức, Bỉ, Hàn Quốc. Đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn quý khách đầy đủ:

Sàn Gỗ Sài Gòn chuyên cung cấp sàn gỗ công nghiệp chịu nước cao cấp

Sàn Gỗ Sài Gòn chuyên cung cấp sàn gỗ công nghiệp chịu nước cao cấp

– Cách tăng tuổi thọ đối với sàn gỗ công nghiệp chịu nước.

– Cách xử lý sàn gỗ công nghiệp bị ngấm nước.

– Các giải pháp bổ sung tính năng chịu nước dễ dàng cho các mẫu sàn không phải sàn gỗ chịu nước.

Hơn hết, chúng tôi cung cấp 100% sàn gỗ chính hãng, mức giá rẻ hơn thị trường 10-20%. Vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ sàn gỗ công nghiệp có chịu được nước không một cách nhanh nhất.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
Cách xử lý sàn gỗ bị mốc tại nhà đơn giản, dễ thực hiện

Tình trạng sàn gỗ bị mốc sẽ làm giảm đi tính thẩm mỹ sàn nhà và không tốt cho sức khỏe khi tiếp xúc với bề mặt sàn mốc. Vậy, có cách nào xử lý đơn giản tình trạng mốc...

Cách xử lý sàn gỗ bị hở đơn giản nhanh chóng từ “dân chuyên”

Cách xử lý sàn gỗ bị hở là khá khó, tuy nhiên không phải là không thể xử lý được. Và để giúp quý khách hiểu thêm về tình trạng sàn gỗ hở, cũng như cách xử lý sàn gỗ...

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan loại nào tốt, có nên mua không?

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên và keo chịu nước và các loại phụ gia ở mật độ ép cao. Loại sàn gỗ này được đánh giá cao về chất lượng nhờ...