Trung tâm hổ trợ

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

0971.909.909

Sàn gỗ công nghiệp có chịu được nước không?

Sàn gỗ công nghiệp có chịu được nước không, câu trả lời là hoàn toàn có. Khả năng chịu nước mẫu sàn gỗ công nghiệp đôi khi còn sánh ngang với các dòng sàn gỗ tự nhiên. Và để làm rõ hơn khả năng chịu nước, hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết qua bài viết sau đây.

Vì sao sàn gỗ công nghiệp có thể chịu nước?

Tính năng chịu nước có thể xem là điểm đột phá các mẫu sàn gỗ công nghiệp nói chung. Với bước tiến này, sàn gỗ công nghiệp ngày càng được nhiều quý khách hàng lựa chọn lắp đặt hơn khi vừa tiết kiệm tiền và mẫu mã thì đa dạng hơn so với sàn gỗ tự nhiên tp hcm.

sàn gỗ công nghiệp có chịu được nước không

Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước rất tốt

Để làm được điều này, các hãng sản xuất sàn gỗ công nghiệp đã áp dụng nhiều điểm cải tiến mới trong 4 lớp chính. Trong đó có những điểm giúp sàn chịu nước hiệu quả hơn về câu hỏi: “sàn gỗ công nghiệp có chịu được nước không?”.

– Lớp cân bằng hay còn gọi lớp dưới cùng tấm gỗ công nghiệp. Được làm từ chất liệu ngăn cản ký sinh trùng và các vi khuẩn ẩm mốc. Nhờ vậy, tấm gỗ có tuổi thọ cao hơn, khả năng chống mối mọt và không hấp thụ nước từ mặt sàn.

– Lớp bề mặt sàn gỗ được phủ thêm các lớp Melamine chống trầy xước, chống thấm nước và chống mài mòn. Do đó tấm gỗ công nghiệp không bị thấm nước từ bề mặt.

– Công nghệ hèm khóa sử dụng sáp hoặc các lớp oxit theo nhiều công nghệ khác nhau. Khắc phục các nhược điểm thường thấy trên tấm gỗ công nghiệp cũ là “dễ thấm nước thì các hẻm, khe lắp đặt”. Bảo đảm khả năng chịu nước toàn diện các mặt cạnh bên tấm gỗ.

>>> Xem thêm: báo giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Giới thiệu các mẫu sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu được nước

Tuy khả năng chịu nước sàn gỗ công nghiệp là có, nhưng không phải mẫu sàn nào cũng có khả năng chịu nước tương đương nhau. Vì thế, quý khách cần cân nhắc lựa chọn mẫu sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước phù hợp. Sau đây là top 3 mẫu sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt nhất 2021-2022.

(1) Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss

Có xuất xứ từ Thuỵ Sĩ nên khả năng chống chịu nước rất cao khi: Chỉ số độ chống trầy xước từ AC3-AC5; Sử dụng công nghệ hèm khóa chất lượng Châu Âu Crystal Click; Các chứng chỉ an toàn chất lượng: nhãn hiệu chất lượng SWISS LABEL (Thuỵ Sĩ), Chứng nhận PEFC, Chứng nhận CARB2, Chứng nhận con dấu FSC, chứng nhận hiệu hội sản xuất gỗ Châu Âu EPLF, ISO 9001, ISO 14001… Thế nên, sàn gỗ Kronoswiss có khả năng chịu nước trên 72 giờ đồng hồ.

(2) Sàn gỗ công nghiệp Inovar

sàn gỗ công nghiệp có chịu được nước không

Sàn gỗ công nghiệp Inovar

Được nhập khẩu chính hãng tại Malaysia và có nhiều tiêu chuẩn như AC4, lớp bảo vệ oxit bên ngoài và công nghệ hèm khóa Novaloc. Vì thế, vấn đề sàn gỗ công nghiệp có chịu được nước không, câu trả lời sẽ là sàn gỗ Inovar cho thời gian chịu nước mẫu sàn này từ 24-72 giờ (tuỳ vào mẫu sàn cụ thể).

>>> Xem thêm: báo giá sàn gỗ công nghiệp inovar

(3) Sàn gỗ công nghiệp Morser

Sàn gỗ công nghiệp Morser

Sàn gỗ công nghiệp Morser

Một dòng sàn gỗ công nghiệp chịu nước đến từ Đức và rất nổi tiếng về khả năng chịu nước khi trang bị: tiêu chuẩn AC4, hèm khóa loại mới R – Click /Interlock phủ sáp nến chống thấm đầy đủ. Và giải thưởng 5 năm liên tiếp mẫu sàn gỗ tốt nhất hiện nay. Chính vì vậy, khả năng chịu nước Morser cực kỳ tốt khi có thể chịu được thời gian ngâm nước 24-72 giờ (tuỳ mẫu cụ thể).

>>> Xem thêm: Mẫu sàn gỗ công nghiệp đức 8mm

Đơn vị tư vấn chọn sàn gỗ chịu nước tốt nhất hiện nay

Bên cạnh những mẫu sàn gỗ kể trên, Sàn Gỗ Sài Gòn còn nhiều mẫu sàn chịu nước khác đến từ các quốc gia: Thái Lan, Việt Nam, Đức, Bỉ, Hàn Quốc. Đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn quý khách đầy đủ:

Sàn Gỗ Sài Gòn chuyên cung cấp sàn gỗ công nghiệp chịu nước cao cấp

Sàn Gỗ Sài Gòn chuyên cung cấp sàn gỗ công nghiệp chịu nước cao cấp

– Cách tăng tuổi thọ đối với sàn gỗ công nghiệp chịu nước.

– Cách xử lý sàn gỗ công nghiệp bị ngấm nước.

– Các giải pháp bổ sung tính năng chịu nước dễ dàng cho các mẫu sàn không phải sàn gỗ chịu nước.

Hơn hết, chúng tôi cung cấp 100% sàn gỗ chính hãng, mức giá rẻ hơn thị trường 10-20%. Vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ sàn gỗ công nghiệp có chịu được nước không một cách nhanh nhất.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
Những loại gỗ chịu nước dùng trong nội và ngoại thất

Sàn gỗ chịu nước sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc lau chùi. Đồng thời, độ bền sàn gỗ cũng tốt hơn các loại sàn không chịu nước. Vậy, liệu quý khách đã biết những loại gỗ chịu...

Sàn gỗ tự nhiên chống nước như thế nào?

Tuỳ vào từng loại sàn gỗ tự nhiên chống nước, khả năng chịu nước thực tế là không giống nhau. Và để tìm hiểu rõ hơn về khả năng đặc biệt này, hãy cùng Sàn Gỗ Sài Gòn khám phá...

Các loại sàn gỗ công nghiệp trong nội thất – Cách chọn sàn chất lượng

Quý khách đang sàng lọc các loại sàn gỗ công nghiệp trong nội thất tốt nhất hiện nay, không nên bỏ qua bài viết sau đây của Sàn Gỗ Sài Gòn. Vì bài viết sẽ chứa đựng những thông tin...