Trung tâm hổ trợ khách hàng của Kho Sàn Gỗ Sài Gòn

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

0971.909.909

Sàn gỗ công nghiệp có lau được nước? Cách lau sàn vừa nhanh vừa sạch

Sàn gỗ công nghiệp là mẫu sàn có mức giá dễ thở hơn so với những mẫu sàn gỗ công nghiệp. Chính vì vậy mà nhiều người mua đặt câu hỏi, sàn gỗ công nghiệp có lau được nước không. Khi đi đâu cũng đọc thấy vấn đề sàn gỗ công nghiệp dễ thấm nước hơn sàn gỗ tự nhiên. Vậy sự thật là gì, hãy để Sàn Gỗ Sài Gòn giải thích chi tiết nhất vấn đề này qua bài viết sau đây.

sàn gỗ công nghiệp có lau được nước không

Sàn gỗ công nghiệp có lau được nước không?

Trước hết, chúng tôi muốn làm rõ vấn đề quan trọng về sàn gỗ nói chung. Cả sàn gỗ công nghiệp lẫn sàn gỗ tự nhiên TP HCM đều kén nước. Nên cũng vì thế mà nhiều người mua cho rằng, sàn gỗ không nên lau bằng nước. Nhất là đối với sàn gỗ công nghiệp, việc sử dụng nước trong việc lau chùi lại được cho rằng cần phải kiêng kị hơn sàn gỗ tự nhiên.

Nhưng thực tế không hẳn vậy. Theo nhiều hãng sản xuất sàn gỗ nói chung. Mỗi sàn gỗ đều được thiết kế:

– Bề mặt chống trầy xước theo tiêu chuẩn AC4, AC5, AC6,…

– Hẻm khoá dùng công nghệ khác nhau, có loại phủ sáp, có loại phủ oxit hợp kim,…

– Độ ẩm ván sàn gỗ khoảng 2-5% đã được xử lý tồn tại với thời gian từ 5-15 năm (sàn gỗ công nghiệp) và 30 năm trở lên (sàn gỗ tự nhiên).

hướng dẫn cách lau sàn gỗ công nghiệp vừa nhanh vừa sạch

Do đó, khả năng chống nước và hiệu quả thực tế sàn gỗ công nghiệp có lau được nước không sẽ phụ thuộc vào ba thông số chính là bề mặt, hèm khóa sàn gỗ, độ ẩm. Khiến cho mỗi loại sàn gỗ công nghiệp/ tự nhiên sẽ có khả năng kháng nước, ngâm nước trong 24 giờ là khác nhau.

Như vậy, sàn gỗ công nghiệp hoàn toàn có thể lau bằng nước bình thường. Nhưng nếu được lau bằng nước đúng cách thì tuổi thọ sẽ càng lâu hơn.

Xem thêm: 

Tư vấn cách lau sàn gỗ công nghiệp đúng cách, sạch sẽ

Nếu quý khách lăn tăn về việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp nào chống nước. Hay còn lo lắng việc lau sàn gỗ bằng nước như thế nào là tốt nhất. Kho sàn gỗ Sài Gòn sẽ là địa chỉ uy tín mà quý khách nên lựa chọn.

cách lau sàn gỗ công nghiệp bằng nước đơn giản

– Sàn Gỗ Sài Gòn chuyên lắp đặt sàn gỗ công nghiệp. Vì vậy, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng:

+ Những mẫu sàn gỗ chống thấm nước: Kronoswiss Thụy Sĩ, Newsky Việt Nam, AWood Mỹ, sàn gỗ Thaixin Thái Lan, Robina Malaysia….

+ Thi công lắp đặt theo tiêu chuẩn Châu Âu, cam kết tuổi thọ sàn gỗ bền lâu theo từng thương hiệu sàn gỗ công nghiệp mà quý khách lựa chọn.

+ Có chính sách bảo hành, bảo trì và đánh bóng sàn gỗ như mới theo từng gói dịch vụ lắp đặt. Do đó, quý khách thoải mái trong việc sử dụng, không phải kiêng nhiều điều như những địa chỉ thi công khác.

– Sàn Gỗ Sài Gòn hướng dẫn cách vệ sinh sàn gỗ tự nhiên và công nghiệp bằng nước đúng chuẩn.

+ Cách pha dung dịch vệ sinh vào nước, tên dung dịch lau sàn nhà chuyên dụng.

+ Tư vấn cách vắt và dùng chổi lau sàn nhà/ hút bụi bặm đúng cách.

+ Tư vấn cách làm khô sàn nhà nhanh chóng bằng những loại vải chuyên dụng.

+ Chỉ ra những trường hợp sàn gỗ sẽ hư hỏng nhanh chóng nếu tiếp xúc nước: lau sàn nhà nước đọng nhiều; đổ nước lên sàn nhà không có lau; chân ướt bước lên sàn nhà,…

Xem thêm: Sàn gỗ công nghiệp có bền không và ưu nhược điểm là gì

Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm những thông tin về sàn gỗ công nghiệp có lau được nước chi tiết nhất. Hotline: 0971.909.909

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
Cách xử lý sàn gỗ bị mốc tại nhà đơn giản, dễ thực hiện

Tình trạng sàn gỗ bị mốc sẽ làm giảm đi tính thẩm mỹ sàn nhà và không tốt cho sức khỏe khi tiếp xúc với bề mặt sàn mốc. Vậy, có cách nào xử lý đơn giản tình trạng mốc...

Cách xử lý sàn gỗ bị hở đơn giản nhanh chóng từ “dân chuyên”

Cách xử lý sàn gỗ bị hở là khá khó, tuy nhiên không phải là không thể xử lý được. Và để giúp quý khách hiểu thêm về tình trạng sàn gỗ hở, cũng như cách xử lý sàn gỗ...

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan loại nào tốt, có nên mua không?

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên và keo chịu nước và các loại phụ gia ở mật độ ép cao. Loại sàn gỗ này được đánh giá cao về chất lượng nhờ...