Trung tâm hổ trợ khách hàng của Kho Sàn Gỗ Sài Gòn

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

0971.909.909

Sàn gỗ công nghiệp dùng được bao lâu sẽ hỏng?

Vấn đề sàn gỗ công nghiệp dùng được bao lâu là câu hỏi thường trực của rất nhiều khách hàng. Khi họ đắn đo về lựa chọn các mẫu sàn gỗ công nghiệp nói chung, sàn gỗ thương hiệu Việt hay Ngoại nói riêng. Do đó, nếu quý khách chưa thực sự tìm câu trả lời thỏa đáng, hãy để Sàn Gỗ Sài Gòn giúp bạn qua bài viết sau đây.

Sàn gỗ công nghiệp dùng được bao lâu?

sàn gỗ công nghiệp dùng được bao lâu

Mẫu sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Theo kinh nghiệm thực thể bảo trì và bảo dưỡng sàn gỗ công nghiệp tại các đơn vị là quý khách hàng, đối tác của Sàn Gỗ Sài Gòn. Thì chúng tôi có thể rút ra một số nhận định như sau về tuổi thọ sàn gỗ công nghiệp dùng được bao lâu.

Sàn gỗ giá rẻ TPHCM sẽ có tuổi thọ từ 5-7 năm.

– Sàn gỗ bình dân sẽ có tuổi thọ trên 10 năm.

Sàn gỗ chống nước cao cấp sẽ có tuổi thọ từ 15-20 năm.

Tuổi thọ trên chưa được tính yếu tố bảo trì, bảo dưỡng sàn thường xuyên. Ví dụ, những địa chỉ được Sàn Gỗ Sài Gòn cung cấp các gói bảo trì thì tuổi thọ lên đến 30 năm (sàn gỗ cao cấp). Cũng như những loại sàn gỗ khác tăng thêm 30-40% tuổi thọ trung bình.

Những yếu tố tác động trực tiếp đến tuổi thọ sàn gỗ

Có ba yếu tố thiết yếu tác động thứ yếu đến tuổi thọ gỗ.

Chất lượng sàn gỗ công nghiệp

tuổi thọ sàn gỗ công nghiệp

Mẫu sàn gỗ Binyl chất lượng đến từ Đức độ bền trên 10 năm

+ Tập trung vào hẻm khoá và công nghệ hèm khóa. Điều này giúp cho sàn gỗ không bị nhiễu/ngấm nước. Khả năng kháng nước càng tốt thì tuổi thọ sàn gỗ công nghiệp có bền không sẽ càng cao.

+ Tập trung vào việc kháng độ ẩm. Tức là bản thân gỗ đã được xử lý tẩm, sấy kho theo quy trình. Những mẫu sàn gỗ có độ ẩm dưới 7% thì tuổi thọ sàn rất tốt.

+ Tập trung đến khả năng kháng mối một từ chất gỗ. Mỗi dòng gỗ sẽ được thêm hóa chất (an toàn sức khỏe con người), để tăng cường khả năng kháng mối mọt tự nhiên. Đây cũng là ưu điểm của từng thương hiệu sàn gỗ công nghiệp, quý khách nên lưu tâm đến.

+ Tập trung tính an toàn. Đây chỉ là yếu tố thứ yếu trong chất lượng. Nhưng theo chia sẻ nhiều người, việc sử dụng đổ keo trong sản xuất ván gỗ sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe người dùng. Và dùng càng lâu thì càng không tốt cho sức khỏe bấy nhiêu.

Xem thêm:

Chất lượng thi công

Việc xử lý bề mặt lát sàn gỗ công nghiệp vô cùng quan trọng. Nhưng trong nhiều trường hợp, vì tổng đơn hàng lắp đặt sàn gỗ công nghiệp rất rẻ. Nên khâu xử lý chỉ qua loa, và ngay cả tấm lót sàn trước khi lắp gỗ cùng là hàng rẻ tiền. Nên chỉ cần quan 1-2 năm là sàn gỗ đã có dấu hiệu xuống cấp.

Sàn gỗ công nghiệp dùng được bao lâu phụ thuộc vào độ trung thực

sàn gỗ công nghiệp dùng được bao lâu thì phải thay

Sàn Gỗ Sài Gòn thi công sàn gỗ công nghiệp cẩn thận, trung thực và chất lượng

Nghe có vẻ vô lý nhưng đây lại là yếu tố được nhiều người sử dụng phàn nàn. Hỏi sao gỗ có tuổi thọ 7 năm trở lên nhưng mới 1,2 năm đã có hư hại rồi. Nguyên nhân:

+ Sàn gỗ không phải hàng thật, đơn vị bán hàng không trung thực.

+ Sàn gỗ được kê khống tuổi thọ, không trung thực.

+ Công ty bảo trì và bảo dưỡng sàn gỗ không trung thực trong các khâu kiểm định hoặc sửa chữa những tấm sàn gỗ mới thay.

Và còn nguyên nhân gặp rất nhiều khác là: vệ sinh, bảo quản, sử dụng KHÔNG ĐÚNG khuyến cáo địa chỉ bán hàng.

Vì vậy, nếu quý khách lo sợ những vấn đề sàn gỗ công nghiệp dùng được bao lâu kể trên. Hoặc tìm hiểu chi tiết hơn địa chỉ bán hàng, lắp đặt sàn gỗ uy tín. Xin vui lòng gọi ngay đến Sàn gỗ Sài Gòn qua số điện thoại 0971.909.909 để được hỗ trợ nhanh nhất, kịp thời, báo giá sàn gỗ công nghiệp ưu đãi nhất nhưng vẫn đảm bảo sàn gỗ công nghiệp chính hãng, tuổi thọ đúng cam kết từng mẫu sàn gỗ.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
Cách xử lý sàn gỗ bị mốc tại nhà đơn giản, dễ thực hiện

Tình trạng sàn gỗ bị mốc sẽ làm giảm đi tính thẩm mỹ sàn nhà và không tốt cho sức khỏe khi tiếp xúc với bề mặt sàn mốc. Vậy, có cách nào xử lý đơn giản tình trạng mốc...

Cách xử lý sàn gỗ bị hở đơn giản nhanh chóng từ “dân chuyên”

Cách xử lý sàn gỗ bị hở là khá khó, tuy nhiên không phải là không thể xử lý được. Và để giúp quý khách hiểu thêm về tình trạng sàn gỗ hở, cũng như cách xử lý sàn gỗ...

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan loại nào tốt, có nên mua không?

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên và keo chịu nước và các loại phụ gia ở mật độ ép cao. Loại sàn gỗ này được đánh giá cao về chất lượng nhờ...