Trung tâm hổ trợ

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

0971.909.909

Sàn gỗ công nghiệp dùng được bao lâu sẽ hỏng?

Vấn đề sàn gỗ công nghiệp dùng được bao lâu là câu hỏi thường trực của rất nhiều khách hàng. Khi họ đắn đo về lựa chọn các mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp nói chung, sàn gỗ thương hiệu Việt hay Ngoại nói riêng. Do đó, nếu quý khách chưa thực sự tìm câu trả lời thỏa đáng, hãy để Sàn Gỗ Sài Gòn giúp bạn qua bài viết sau đây.

Sàn gỗ công nghiệp dùng được bao lâu?

sàn gỗ công nghiệp dùng được bao lâu

Mẫu sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Theo kinh nghiệm thực thể bảo trì và bảo dưỡng sàn gỗ công nghiệp tại các đơn vị là quý khách hàng, đối tác của Sàn Gỗ Sài Gòn. Thì chúng tôi có thể rút ra một số nhận định như sau về tuổi thọ sàn gỗ công nghiệp dùng được bao lâu.

Sàn gỗ giá rẻ hcm sẽ có tuổi thọ từ 5-7 năm.

– Sàn gỗ bình dân sẽ có tuổi thọ trên 10 năm.

Sàn gỗ chống thấm nước cao cấp sẽ có tuổi thọ từ 15-20 năm.

Tuổi thọ trên chưa được tính yếu tố bảo trì, bảo dưỡng sàn thường xuyên. Ví dụ, những địa chỉ được Sàn Gỗ Sài Gòn cung cấp các gói bảo trì thì tuổi thọ lên đến 30 năm (sàn gỗ cao cấp). Cũng như những loại sàn gỗ khác tăng thêm 30-40% tuổi thọ trung bình.

Những yếu tố tác động trực tiếp đến tuổi thọ sàn gỗ

Có ba yếu tố thiết yếu tác động thứ yếu đến tuổi thọ gỗ.

Chất lượng sàn gỗ công nghiệp

tuổi thọ sàn gỗ công nghiệp

Mẫu sàn gỗ Binyl chất lượng đến từ Đức độ bền trên 10 năm

+ Tập trung vào hẻm khoá và công nghệ hèm khóa. Điều này giúp cho sàn gỗ không bị nhiễu/ngấm nước. Khả năng kháng nước càng tốt thì tuổi thọ sàn gỗ công nghiệp dùng được bao lâu sẽ càng cao.

+ Tập trung vào việc kháng độ ẩm. Tức là bản thân gỗ đã được xử lý tẩm, sấy kho theo quy trình. Những mẫu sàn gỗ có độ ẩm dưới 7% thì tuổi thọ sàn rất tốt.

+ Tập trung đến khả năng kháng mối một từ chất gỗ. Mỗi dòng gỗ sẽ được thêm hóa chất (an toàn sức khỏe con người), để tăng cường khả năng kháng mối mọt tự nhiên. Đây cũng là ưu điểm của từng thương hiệu sàn gỗ công nghiệp, quý khách nên lưu tâm đến.

+ Tập trung tính an toàn. Đây chỉ là yếu tố thứ yếu trong chất lượng. Nhưng theo chia sẻ nhiều người, việc sử dụng đổ keo trong sản xuất ván gỗ sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe người dùng. Và dùng càng lâu thì càng không tốt cho sức khỏe bấy nhiêu.

>> Xem thêm:

Thi công sàn nhựa giả gỗ tphcm

Quy trình thi công sàn gỗ tự nhiên

Chất lượng thi công

Việc xử lý bề mặt lát sàn gỗ công nghiệp vô cùng quan trọng. Nhưng trong nhiều trường hợp, vì tổng đơn hàng lắp đặt sàn gỗ công nghiệp rất rẻ. Nên khâu xử lý chỉ qua loa, và ngay cả tấm lót sàn trước khi lắp gỗ cùng là hàng rẻ tiền. Nên chỉ cần quan 1-2 năm là sàn gỗ đã có dấu hiệu xuống cấp.

Sàn gỗ công nghiệp dùng được bao lâu phụ thuộc vào độ trung thực

sàn gỗ công nghiệp dùng được bao lâu thì phải thay

Sàn Gỗ Sài Gòn thi công sàn gỗ công nghiệp cẩn thận, trung thực và chất lượng

Nghe có vẻ vô lý nhưng đây lại là yếu tố được nhiều người sử dụng phàn nàn. Hỏi sao gỗ có tuổi thọ 7 năm trở lên nhưng mới 1,2 năm đã có hư hại rồi. Nguyên nhân:

+ Sàn gỗ không phải hàng thật, đơn vị bán hàng không trung thực.

+ Sàn gỗ được kê khống tuổi thọ, không trung thực.

+ Công ty bảo trì và bảo dưỡng sàn gỗ không trung thực trong các khâu kiểm định hoặc sửa chữa những tấm sàn gỗ mới thay.

Và còn nguyên nhân gặp rất nhiều khác là: vệ sinh, bảo quản, sử dụng KHÔNG ĐÚNG khuyến cáo địa chỉ bán hàng.

Vì vậy, nếu quý khách lo sợ những vấn đề sàn gỗ công nghiệp dùng được bao lâu kể trên. Hoặc tìm hiểu chi tiết hơn địa chỉ bán hàng, lắp đặt sàn gỗ uy tín. Xin vui lòng gọi ngay đến Sàn gỗ Sài Gòn qua số điện thoại 0971.909.909 để được hỗ trợ nhanh nhất, kịp thời, báo giá sàn gỗ công nghiệp ưu đãi nhất nhưng vẫn đảm bảo sàn gỗ công nghiệp chính hãng, tuổi thọ đúng cam kết từng mẫu sàn gỗ.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
Những loại gỗ chịu nước dùng trong nội và ngoại thất

Sàn gỗ chịu nước sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc lau chùi. Đồng thời, độ bền sàn gỗ cũng tốt hơn các loại sàn không chịu nước. Vậy, liệu quý khách đã biết những loại gỗ chịu...

Sàn gỗ tự nhiên chống nước như thế nào?

Tuỳ vào từng loại sàn gỗ tự nhiên chống nước, khả năng chịu nước thực tế là không giống nhau. Và để tìm hiểu rõ hơn về khả năng đặc biệt này, hãy cùng Sàn Gỗ Sài Gòn khám phá...

Các loại sàn gỗ công nghiệp trong nội thất – Cách chọn sàn chất lượng

Quý khách đang sàng lọc các loại sàn gỗ công nghiệp trong nội thất tốt nhất hiện nay, không nên bỏ qua bài viết sau đây của Sàn Gỗ Sài Gòn. Vì bài viết sẽ chứa đựng những thông tin...