Trung tâm hổ trợ khách hàng của Kho Sàn Gỗ Sài Gòn

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

0971.909.909

Sàn gỗ nhựa ngoài trời loại nào tốt giá rẻ nhất hiện nay?

Thay vì chọn sàn gỗ tự nhiên TPHCM, người tiêu dùng hiện nay có xu hướng chuyển qua sàn gỗ nhựa nhiều hơn. Và liệu quý khách đã biết sàn gỗ nhựa ngoài trời loại nào tốt nhất hay nên chọn sàn gỗ nhựa theo tiêu chí nào? Để tìm đáp án cho vấn đề này, hãy cùng Sàn Gỗ Sài Gòn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Tiêu chí chọn sàn gỗ nhựa ngoài trời

sàn gỗ nhựa ngoài trời loại nào tốt

Mẫu sàn gỗ nhựa ngoài trời chất lượng

Có nhiều cách đánh giá sàn gỗ nhựa ngoài trời loại nào tốt, loại nào không tốt. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm thực tế và phản hồi từ khách hàng sử dụng. Sàn gỗ Sài Gòn đã đúc kết nên một số tiêu chí quan trọng mà quý khách cần biết khi lựa chọn mẫu sàn nhựa phù hợp.

Khả năng hấp thụ độ ẩm

Mỗi loại sàn gỗ nhựa khác nhau đều có tỷ lệ nhựa và vụn gỗ tự nhiên khác biệt. Do đó, khả năng hấp thụ độ ẩm trung bình sẽ dao động từ 3-10% trong vòng 30 ngày. 

Loại gỗ có khả năng hấp thụ độ ẩm càng thấp, sàn gỗ chống thấm nước chất lượng & độ bền sàn gỗ càng cao cũng như mức giá càng đắt và ngược lại.

Khả năng chống chịu môi trường

Sàn gỗ nhựa ngoài trời có khả năng chống chịu môi trường mưa nắng

Sàn gỗ nhựa có khả năng chống chịu môi trường mưa nắng

Có 3 tác nhân môi trường làm giảm tuổi thọ sàn gỗ nhựa ngoài ngoài trời quý khách cần biết: ánh nắng, nhiệt độ và thi công.

+ Ánh nắng sẽ làm phai màu sàn gỗ nhựa nếu sàn gỗ không có khả năng chống tia UV (tử ngoại), tia IR (hồng ngoại).

+ Nhiệt độ sẽ khiến sàn gỗ nứt toác, giòn dễ gãy nếu kết cấu sàn gỗ không có bột gỗ tự nhiên hoặc lượng bột gỗ rất ít (hàng kém chất lượng).

+ Thi công ẩu sẽ dẫn đến sàn không thoát nước hiệu quả hay sàn cong vênh do không đủ khoảng giãn nỡ giữa các khe với nhau (giữa hai tấm sàn gỗ).

Vì vậy, tiêu chí tiếp theo chúng tôi muốn đề cập là cần tham khảo thông số kháng môi trường từng dòng gỗ, trước khi chọn mua loại sàn gỗ nhựa cụ thể.

Xem thêm: Báo giá thi công sàn nhựa giả gỗ

Thương hiệu sàn nhựa gỗ

Quý khách không nên lo lắng về mức giá đắt đỏ khi chọn mua sàn gỗ nhựa có thương hiệu. Bởi vì, khung giá chung sàn gỗ nhựa dao động rất rẻ từ 200.00vnd-400.000vnd.

Mức giá này sẽ cao hơn từ 10-30% các loại sàn gỗ kém chất lượng khác có trên thị trường (các sàn gỗ đến từ Trung Quốc). Nhưng độ bền (trên 10 năm sẽ “ăn đứt” các mẫu sàn gỗ nhựa không thương hiệu (từ 3-5 năm).

Giới thiệu mẫu sàn gỗ nhựa tốt nhất hiện nay

Qua những tiêu chí đánh giá sàn gỗ nhựa ngoài trời tốt nhất hiện nay, Sàn Gỗ Sài Gòn hi vọng quý khách nên cân nhắc địa chỉ thay vì mức giá thành, tại vì:

– Mức giá sàn nhựa quá rẻ sẽ không cam kết về chất lượng, chính sách bảo hành hay chính sách hậu mãi.

– Mức giá không phản ánh chất lượng thi công lắp đặt sàn nhựa và cả thời gian lắp đặt nhanh hay chậm.

– Mức giá sàn gỗ rẻ nhưng lại có nhiều chi phí phát sinh khách khi quý khách chọn là địa chỉ thi công lắp đặt.

Thế nên để tránh trường hợp này, quý khách nên chọn Sàn Gỗ Sài Gòn khi quý khách cần thi công lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời. Chúng tôi sẽ cam kết:

– Chất lượng sàn gỗ vượt trội và đền bù 100% nếu sản phẩm hư hỏng hoặc không đúng thương hiệu. Bao gồm 2 loại sàn gỗ nhựa tốt nhất:

+ Sàn Gỗ Ngoài Trời HWood – Thương hiệu sàn gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay

sàn gỗ nhựa ngoài trời loại nào tốt nhất

Mẫu sàn gỗ ngoài trời HWood thực tế

+ Sàn gỗ SouthWood – Chất lượng vượt thời gian được tìm kiếm nhiều nhất tại sàn gỗ sài gòn.

Mẫu sàn gỗ ngoài trời  SouthWood thực tế

Mẫu sàn gỗ ngoài trời  SouthWood thực tế

– Thi công đạt tiêu chuẩn, đúng thời gian dự kiến và không kéo dài thời gian thi công.

– Hỗ trợ bảo hành tại nhà và giải quyết cấp tốc các vấn đề phát sinh trong ngày.

Cuối cùng, quý khách cần tư vấn thêm về sàn gỗ nhựa ngoài trời loại nào tốt hoặc các công trình thực tế lắp đặt hoặc cần báo giá chi tiết. Vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: Mẫu sàn gỗ công nghiệp màu óc chó nhập khẩu chính hãng chất lượng tốt

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
Cách xử lý sàn gỗ bị mốc tại nhà đơn giản, dễ thực hiện

Tình trạng sàn gỗ bị mốc sẽ làm giảm đi tính thẩm mỹ sàn nhà và không tốt cho sức khỏe khi tiếp xúc với bề mặt sàn mốc. Vậy, có cách nào xử lý đơn giản tình trạng mốc...

Cách xử lý sàn gỗ bị hở đơn giản nhanh chóng từ “dân chuyên”

Cách xử lý sàn gỗ bị hở là khá khó, tuy nhiên không phải là không thể xử lý được. Và để giúp quý khách hiểu thêm về tình trạng sàn gỗ hở, cũng như cách xử lý sàn gỗ...

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan loại nào tốt, có nên mua không?

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên và keo chịu nước và các loại phụ gia ở mật độ ép cao. Loại sàn gỗ này được đánh giá cao về chất lượng nhờ...