Trung tâm hổ trợ khách hàng của Kho Sàn Gỗ Sài Gòn

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

0971.909.909

Địa chỉ bán buôn

Thị trường bán buôn sàn gỗ công nghiệp hiện nay có sức hút rất lớn với khách hàng. Không chỉ mức giá CẠNH TRANH mà còn đa dạng nhiều dòng sàn gỗ mới thay thế cho các loại sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc kém chất lượng. Và để tìm hiểu rõ thị trường bán buôn này ra sao, hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết qua bài viết sau đây.

Xu hướng thị trường bán buôn sàn gỗ công nghiệp

Khi càng ngày càng có nhiều thông tin xoay quanh về sàn gỗ công nghiệp hay có rất nhiều bài đánh giá về sự trải nghiệm thực tế sàn gỗ công nghiệp. Dẫn đến xu hướng thị trường đã có những thay đổi rõ rệt:

Mẫu sàn gỗ công nghiệp Thaixin Thái Lan

Mẫu sàn gỗ công nghiệp Thaixin Thái Lan

– Lựa chọn các dòng sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Thái Lan, Malaysia, Việt Nam… thay cho các dòng sàn gỗ Trung Quốc giá rẻ.

– Chú trọng đặc tính bền nhiều hơn là mức giá rẻ như ngày trước. Suy cho cùng, sàn gỗ dùng là một hạng mục đầu tư nội thất nhà ở không hề rẻ. Cho nên, khách hàng không muốn dùng vài ba năm là phải thay mới sàn gỗ khác, điều này cực kỳ tốn kém.

– Ưu tiên các mẫu sàn gỗ công nghiệp nội địa nhiều hơn so với trước kia. Vì sản phẩm sàn gỗ Việt Nam được sản xuất đạt tiêu chuẩn Quốc tế và có sự hoàn thiện không thua kém bất cứ loại sàn gỗ ngoại nhập nào.

Xem thêm:

Tiêu chí chọn địa điểm bán buôn sàn gỗ công nghiệp

Trước hết, nhu cầu chọn địa điểm bán buôn sàn gỗ công nghiệp giúp quý khách hàng “một mũi tên trúng 3 đích”:

Sàn Gỗ Sài Gòn là địa điểm bán buôn sàn gỗ công nghiệp uy tín, chất lượng, chính hãng

Sàn Gỗ Sài Gòn là địa điểm bán buôn sàn gỗ công nghiệp uy tín, chất lượng, chính hãng

– Giá rẻ và thường là giá tận xưởng.

– Đa dạng mẫu thiết kế và tiếp cận dễ dàng những mẫu sàn mới nhất hiện có trên thị trường.

– Chính sách bảo hành ưu việt, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tốt vô cùng.

Cho nên, những tiêu chí chọn địa điểm càng đóng vai trò quan trọng hơn. Cụ thể, quý khách nên để ý đến những tiêu chí sau đây.

– Với các dòng sàn gỗ công nghiệp ngoại nhập từ Thái Lan, Malaysia, Philipin, Đức hoặc Châu Âu. Cần phải xác minh hoá đơn xuất xứ và các dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng chi tiết.

– Với các dòng sàn gỗ công nghiệp nội địa, nên chú trọng thương hiệu sản xuất nội địa là công ty nào. Sau đó, tiếp tục xác thực đặc điểm riêng để bảo đảm hàng chính hãng đầy đủ.

– Với chính sách hoạt động kinh doanh của địa chỉ bán buôn sàn gỗ công nghiệp. Hãy đảm bảo rằng họ minh bạch về giá và hỗ trợ quý khách từ A-Z các vấn đề thắc mắc chất lượng sàn gỗ: tiêu chuẩn sàn gỗ đạt được, tuổi thọ bao lâu, khả năng chống trầy/mài mòn/chống mối mọt,…

Sàn Gỗ Sài Gòn chuyên sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao

Sàn gỗ Sài Gòn là thương hiệu mạnh trong lĩnh vực kinh doanh sàn gỗ công nghiệp nói riêng và thi công trọn gói nói chung.

Sàn Gỗ Sài Gòn chuyên thi công trọn gói với mức giá rẻ nhất trên thị trường

Sàn Gỗ Sài Gòn chuyên thi công trọn gói với mức giá rẻ nhất trên thị trường

– Sở hữu kho sàn gỗ khủng, luôn sẵn có hàng sản phẩm mang thương hiệu:

+ Sàn gỗ ngoại nhập nổi tiếng: sàn gỗ Thaixin, Thaistar, Hornitex, sàn gỗ Smartwood Malaysia, Fortune, Robina, sàn công nghiệp màu óc chó

+ Sàn gỗ nội địa cao cấp: Newsky, Morser, Wilson…

– Sở hữu đội ngũ nhân sự tuyệt vời:

+ Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ quý khách tất tần tật mọi vấn đề liên quan.

+ Nhân viên lắp đặt sàn gỗ công nghiệp tận tâm, kinh nghiệm và chuyên môn, bảo đảm công trình lắp đặt hoàn mỹ.

+ Nhân viên kỹ thuật chịu trách nhiệm bảo hành, sửa chữa tận tình, hỗ trợ quý khách hàng xử lý các vấn đề gỗ ngay trong ngày.

– Mức giá siêu CẠNH TRANH, vô cùng ưu đãi và cam kết bảo hành chính hãng 1-5 năm, bảo trì trọn đời tại nhà.

Và còn nhiều ưu điểm khác nữa, vui lòng liên hệ địa chỉ bán buôn sàn gỗ công nghiệp Sàn Gỗ Sài Gòn sớm nhất để được hỗ trợ nhanh nhất. Hotline: 0971.909.909

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
Cách xử lý sàn gỗ bị mốc tại nhà đơn giản, dễ thực hiện

Tình trạng sàn gỗ bị mốc sẽ làm giảm đi tính thẩm mỹ sàn nhà và không tốt cho sức khỏe khi tiếp xúc với bề mặt sàn mốc. Vậy, có cách nào xử lý đơn giản tình trạng mốc...

Cách xử lý sàn gỗ bị hở đơn giản nhanh chóng từ “dân chuyên”

Cách xử lý sàn gỗ bị hở là khá khó, tuy nhiên không phải là không thể xử lý được. Và để giúp quý khách hiểu thêm về tình trạng sàn gỗ hở, cũng như cách xử lý sàn gỗ...

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan loại nào tốt, có nên mua không?

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên và keo chịu nước và các loại phụ gia ở mật độ ép cao. Loại sàn gỗ này được đánh giá cao về chất lượng nhờ...