Trung tâm hổ trợ khách hàng của Kho Sàn Gỗ Sài Gòn

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

0971.909.909

Ưu nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên so với sàn gỗ công nghiệp

Có nhiều quý khách cân nhắc lại khi phải chi trả một khoản tiền lớn hơn để sở hữu sàn gỗ tự nhiên. Hay một số quý khách còn băn khoăn về ưu nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên, liệu có đáng giá hay không. Và để trả lời cho vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết qua bài viết sau đây.

Đánh giá ưu nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên

Ưu điểm chỉ có trên các dòng sàn gỗ tự nhiên

– Độ bền trên 50 năm

Cho dù dùng sàn gỗ công nghiệp hay sàn nhựa cao cấp thì độ bền cũng không thể sánh được với các mẫu sàn gỗ tự nhiên. Cụ thể, chỉ có các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp mới có tuổi thọ bền trên 50 năm. Thậm chí nếu biết cách bảo quản sử dụng, độ bền lên đến 70 năm là chuyện bình thường.

–  Ưu nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên – Tính thẩm mỹ chân thực

Ngày nay mặc dù các công nghệ làm vân gỗ giả trên các mẫu sàn gỗ công nghiệp tiên tiến, nhưng không thể nào sánh với được sàn gỗ tự nhiên ở hai điểm thẩm mỹ:

+ Mắt gỗ vân gỗ sàn gỗ tự nhiên cực kỳ đẹp và chân thực.

+ Càng dùng về lâu, màu vân gỗ sàn gỗ tự nhiên càng ngả về màu gỗ xưa nên cực kỳ đẹp. Khác hoàn toàn với sàn gỗ công nghiệp, khi phải xi bóng định kỳ và phai mờ màu theo thời gian.

– Hương thơm an toàn sức khỏe

Cả mùi hương thơm gỗ lẫn tính an toàn với sức khỏe người dùng chỉ có thể tìm thấy đồng thời trên các mẫu sàn tự nhiên. Trừ một số mẫu sàn gỗ công nghiệp cao cấp, tính an toàn với sức khoẻ vẫn được đảm bảo. Tuy nhiên không có mùi thơm và không thể an toàn ngang với sàn gỗ tự nhiên.

ưu nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên

Ưu điểm sàn gỗ tự nhiên an toàn cho trẻ nhỏ

Nhược điểm sàn gỗ tự nhiên

Dẫu nhiều ưu điểm đến đâu, sàn gỗ tự nhiên vẫn có một số ưu nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên về các hạn chế như sau:

– Có khả năng bị cong vênh, mối mọt và co ngót theo thời tiết, nhiệt độ.

– Mức giá cao hơn so với các mẫu sàn công nghiệp hoặc sàn nhựa.

đánh giá ưu nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên

Mức giá thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên khá cao

– Chi phí lắp đặt, bảo dưỡng hoặc thay thế vẫn còn cao. Tham khảo báo giá sàn gỗ tự nhiên 2020.

– Tuy việc lau chùi bằng chổi lau nhà ướt không ảnh hưởng đến tuổi thọ sàn. Nhưng vẫn phải tuân thủ một số quy định để tránh sàn ẩm hoặc phồng rộp.

Địa chỉ tư vấn lắp đặt sàn gỗ tự nhiên uy tín

Sàn Gỗ Sài Gòn không chỉ là thương hiệu sàn gỗ chất lượng cao mà còn là địa chỉ chuyên lắp đặt, thi công trọn gói các công trình sử dụng sàn gỗ tự nhiên.

– Đội ngũ thi công am hiểu từng ưu điểm, nhược điểm mỗi loại sàn gỗ. Qua đó, chúng tôi đưa ra các giải pháp thi công khác biệt. Bảo đảm sàn gỗ 100% theo đúng cam kết.

– Đội ngũ thi công đều là các thợ tay nghề cao, đã từng thực hiện rất nhiều công trình lắp đặt lớn nhỏ. Do đó, chúng tôi không nề hà các vị trí lắp đặt khó: lắp đặt các khu vực hay bị ngập lụt tại Sài Gòn; lắp đặt các khu vực ngay cạnh con sông; lắp đặt các công trình xây dựng quy mô thương mại hoặc công trình đền, chùa, nhà thờ…, quy trình thi công sàn gỗ tự nhiên chuẩn.

Sàn Gỗ Sài Gòn chuyên cung cấp và thi công sàn gỗ tự nhiên chất lượng

Sàn Gỗ Sài Gòn chuyên thi công sàn gỗ tự nhiên cao cấp, chất lượng

Đây là những vị trí nếu không am hiểu chuyên sâu, rất dễ lắp đặt sai quy cách, sàn gỗ tự nhiên hay gặp trường hợp rộp, phồng, co ngót thường xuyên.

– Nhân viên kỹ thuật và tư vấn bán hàng hỗ trợ quý khách nhiệt tình 24/7. Luôn luôn giải đáp thắc mắc và báo giá chính xác nhất.

Và hàng loạt ưu điểm khác như: miễn phí vận chuyển, phí thi công rẻ nhất Sài Gòn, bảo hành dài hạn và rất nhiều mã giảm từ 4-9%. Nếu quý khách cần tư vấn chi tiết hơn về ưu nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên, vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: Sàn gỗ Malaysia 8mm

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
Cách xử lý sàn gỗ bị mốc tại nhà đơn giản, dễ thực hiện

Tình trạng sàn gỗ bị mốc sẽ làm giảm đi tính thẩm mỹ sàn nhà và không tốt cho sức khỏe khi tiếp xúc với bề mặt sàn mốc. Vậy, có cách nào xử lý đơn giản tình trạng mốc...

Cách xử lý sàn gỗ bị hở đơn giản nhanh chóng từ “dân chuyên”

Cách xử lý sàn gỗ bị hở là khá khó, tuy nhiên không phải là không thể xử lý được. Và để giúp quý khách hiểu thêm về tình trạng sàn gỗ hở, cũng như cách xử lý sàn gỗ...

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan loại nào tốt, có nên mua không?

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên và keo chịu nước và các loại phụ gia ở mật độ ép cao. Loại sàn gỗ này được đánh giá cao về chất lượng nhờ...