Hiển thị 1–12 của 40 kết quả

Sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa hèm khóa là thuộc phân khút sàn nhựa SPC được thiết kế theo kiểu cạnh hèm âm dương giống như sàn gỗ công nghiệp, trong quá trình thi công lắp đặt sàn nhựa này chúng ta không cần sử dụng keo dán. Ván sàn nhựa hèm khóa SPC là vật liệu Conposite cùng với chất nền là nhựa, thường dùng là nhựa PVC kết hợp với bột đá.

Sàn nhựa dán keo

Sàn nhựa dán keo được thiết kế thành nhiều loại khác nhau như sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa giả thảm, sàn nhựa giả đá, với những mẫu sàn từ thiết kế hiện đại, trẻ trung cho đến lịch sự, sang trọng,.. phù hợp với nhiều không gian nội thất.

Sàn nhựa tự dán – Sàn nhựa có keo sẵn

Sàn nhựa có keo sẵn là dòng vật liệu mới, với lớp keo có sẵn sẽ giúp thay thế được dòng sàn nhựa dán keo riêng thông thường. Cùng với sự nổi bật và tiện ích này chúng ta sẽ linh hoạt hơn trong lúc thi công. Sàn nhựa tự dán đang dần trở thành vật liệu không thể thiếu trong trang trí nhà cửa.

Cấu tạo của sàn nhựa

  • Lớp bề mặt: Lớp bề mặt của loại sàn nhựa này có tính cứng, chịu được lực tác động. Đảm bảo được sức căng của bề mặt sàn. Giúp mặt sàn không dễ bị bám bẩn hay ngấm nước.
  • Lớp bảo vệ: Có tác dụng bảo vệ và chống mài mòn, nấm mốc, trơn trượt khi đi lại và làm tăng độ bền cao cho sản phẩm.
  • Lớp vân gỗ: tạo màu sắc, vẫn gỗ sắc nét giống như sàn gỗ tự nhiên. Đảm bảo tính thẩm mĩ trong quá trình sử dụng lâu dài.
  • Lớp nhựa: Là lớp nhựa PVC dưới lớp vân gỗ, với thành phần lên đến 90% là nhựa, có tác dụng trong việc đảm bảo cho mặt sàn phẳng, giảm thiểu tối đa cong vênh cho sản phẩm.
// Readmore