Kho sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp tại Thủ Đức

Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong quá trình kiến tạo không gian sống. Vậy địa điểm nào bán sàn gỗ tự nhiên Thủ Đức và sàn gỗ công nghiệp Thủ Đức uy tín? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về loại sàn gỗ này nhé!

Cửa hàng nào bán sàn gỗ tự nhiên Thủ Đức uy tín?
Cửa hàng nào bán sàn gỗ tự nhiên Thủ Đức uy tín?

Sàn gỗ tự nhiên Thủ Đức

Sàn gỗ tự nhiên Thủ Đức là loại sàn gỗ được cấu thành từ gỗ thịt bởi các cây khác nhau được trồng ở khu vực rừng nguyên sinh, rừng tự nhiên. Sàn gỗ tiêu chuẩn sẽ được lấy gỗ từ những cây có tuổi trưởng thành và đạt độ cứng nhất định. Sau đó, chúng sẽ được cắt xẻ thành thanh ván có kích thước khác nhau.

Trong sàn gỗ tự nhiên, người ta chia thành 2 phần:

 • Sàn gỗ thịt (Solid) với tấm gỗ xẻ liền khối
 • Sàn gỗ tự nhiên ghép thanh Engineered gồm nhiều lớp để cấu thành một tấm ván hoàn chỉnh. 
Cửa hàng nào bán sàn gỗ công nghiệp Thủ Đức chất lượng?
Cửa hàng nào bán sàn gỗ công nghiệp Thủ Đức chất lượng?

Sàn gỗ công nghiệp Thủ Đức

Sàn gỗ công nghiệp Thủ Đức có cấu tạo khác hoàn toàn so với sàn gỗ tự nhiên. Lớp cốt gỗ không được xẻ thành tấm từ thân cây mà chủ yếu nguyên liệu sản xuất là vụn gỗ, bột gỗ từ cành cây, ngọn được nghiền vụn và các phụ gia phân lớp chức năng xếp chồng lên nhau. Sau đó, gỗ được ép dưới áp lực cao thành các tấm gỗ. Ngoài thành phần gỗ, vật liệu này có chứa keo kết dính nhất định trong thành phần. Cũng được nghiền vụn thành bột mà tấm ván không có đường vân tự nhiên. 

Để tạo thêm tính thẩm mỹ cho sàn gỗ công nghiệp, các nhà sản xuất phải sử dụng lớp giấy in vân gỗ lên bề mặt. Bên dưới cũng được cấu tạo lớp đáy bằng nhựa để cân bằng độ ẩm cho nền nhà và sàn. Sàn gỗ công nghiệp khá đa dạng với các sản phẩm nhập khẩu và sản xuất tại chỗ cùng giá thành phù hợp với yêu cầu của người dùng. 

Quy trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Thủ Đức
Quy trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Thủ Đức

Quy trình lắp đặt sàn gỗ tại Thủ Đức

 • Bước 1: Xử lý bề mặt sàn

Trong mọi quy trình thi công lắp đặt sàn gỗ thì bước đầu tiên nên làm là xử lý bề mặt sàn nhà. Bạn hãy quét dọn, vệ sinh bề mặt sàn cho thật sạch sẽ và phải đảm bảo không chút gồ ghề và phải xử lý cho bề mặt thật phẳng. Như thế thì khi lắp sàn gỗ mới không bị chông chênh. Ngoài ra, bạn nên giữ bề mặt sàn nhà khô và cứng để khi lát sàn không bị lún hoặc bên thấp bên cao. 

 • Bước 2: Trải lớp lót sàn gỗ

Khi bề mặt đã được xử lý thì bạn bắt đầu trải lớp lót sàn. Bởi vì lớp lót sàn sẽ có tác dụng chống ẩm mốc và hạn chế tiếng ồn của ván sàn gỗ gây nên. Đặc biệt, khi trải lớp lót sàn bạn cần chú ý trải trên bề mặt có tráng nilon xuống dưới để cách với chân tường 40mm. Ngoài ra, bạn có thể trải theo chiều dài hoặc chiều rộng của căn phòng và dùng băng dính để kết hai lớp lót lại gần nhau. 

 • Bước 3: Lắp sàn gỗ

Trước khi lắp sàn gỗ, bạn cần phải lưu ý khi mua sàn gỗ tự nhiên Thủ Đức thì nên vận chuyển đến nơi lắp đặt trước 24h để sàn gỗ thích nghi với môi trường. Quan trọng nhất là hãy luôn đảm bảo nhiệt độ bề mặt là 16 độ C và nhiệt độ môi trường là 19 độ C. Song bạn hãy lắp đặt sàn từ góc phòng ra ngoài và chú ý phải lắp theo chiều của ánh sáng để làm nổi bật sàn gỗ. 

Bên cạnh đó, các mép nối đầu của thanh gỗ được ghép so le với nhau. Các ván sàn gỗ thì ghép liên tục theo từng hàng một và khoảng cách giữa mép sàn và chân tường là 10mm. Đây chính là khoảng cách đảm bảo sự giãn nở của sàn gỗ trong quá trình sử dụng. 

 • Bước 4: Lắp phụ kiện

Say khi lắp từng tấm sàn gỗ khít vào nhau và theo từng hàng thì bạn hãy lắp đặt phụ kiện sàn gỗ. Phụ kiện này sẽ giúp che các vết khe hở, cố định mép của sàn gỗ và ép sàn xuống mặt nền. 

 • Bước 5: Kết thúc sàn

Kết thúc quy trình thi công bằng việc sử dụng nép để kết thúc sàn với tấm ghép cuối cùng. Bạn có thể dùng phào chân tường hoặc nẹp để che kín khoảng cách chân tường và tấm sàn gỗ cuối cùng. Sau khi kết thúc bạn nên tiến hành dọn dẹp để sàn trong sạch và sáng sủa hơn.

Địa điểm bán sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp Thủ Đức
Địa điểm bán sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp Thủ Đức

Địa điểm bán sàn gỗ uy tín tại Thủ Đức

Trước nhu cầu mua sắm sàn gỗ ngày càng tăng, trên thị trường đang xuất hiện nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, Sàn Gỗ Sài Gòn vẫn là cái tên được lựa chọn nhiều nhất bởi những ưu điểm vô cùng nổi bật như:

 • Chuyên sản xuất và xuất khẩu, cung cấp sàn gỗ, ván sàn xuất khẩu, nội thất gỗ trong nhà và ngoài trời.
 • Chuyên thiết kế, thi công và sửa chữa các loại sàn nhựa, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, tấm ốp tường nhựa, phụ kiện len nhựa, nẹp nhựa trang trí,…
 • Không chỉ ghi điểm bởi tiêu chí chất lượng, Sàn Gỗ Sài Gòn còn thu hút bởi các sàn gỗ đa dạng về mặt kích thước, kiểu dáng, chất liệu nên rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chính sách mua hàng có nhiều ưu đãi cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, am hiểu về các loại sàn gỗ để giúp khách lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. 

Sàn gỗ là vật liệu lát sàn hiện đại mang lại giá trị cao về chất lượng lẫn cả thẩm mỹ. Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sàn gỗ tự nhiên Thủ Đức hoặc sàn gỗ công nghiệp Thủ Đức. Nếu bạn còn thắc mắc về sản phẩm sàn gỗ thì hãy liên hệ qua hotline 0971 909 909 để được hỗ trợ sớm nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// Readmore