Hiển thị tất cả 4 kết quả

SÀN GỖ GÕ ĐỎ

Trên thị trường sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ gõ đỏ chủ yếu được nhập khẩu từ Lào và Nam Phi.

– Sàn gỗ gõ đỏ Lào: Được sản xuất từ cây gỗ gõ đỏ tại nước Lào. Tuổi thọ của cây gỗ cao hàng trăm năm nên chất lượng gỗ vô cùng tốt, màu sắc đẹp, thớ gỗ dày, vân gỗ to, rất chắc nặng, ó màu vàng đậm chuyển dần sang nâu.

– Sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi: Gỗ gõ Nam Phi được khai thác có tuổi đời thì thấp hơn cây gỗ trồng ở Lào nên màu sắc vàng hơi nâu (nhạt hơn màu gỗ gõ Lào), trọng lượng nhẹ hơn. Do đó chất lượng và giá sàn gõ đỏ Nam Phi thấp hơn sàn gõ đỏ Lào.

Nhưng hiện nay đa số  sàn gỗ gõ đỏ được nhập từ nam phi

Sàn gỗ Gõ đỏ Nam Phi là dòng sàn gỗ cao cấp được nhiều người lựa chọn để lắp đặt cho biệt thự, phòng khách, phòng ngủ của mình. Cây gỗ Gõ đỏ có đặc điểm rắn chắc, màu vàng đỏ đậm, có tính ổn định, khó cong vênh nứt vỡ, chống mối mọt.

 

Những đặc điểm của sàn gỗ gõ đỏ nam phi tự nhiên

  • Độ bền cao: Sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ có độ bền vượt trội so với các loại sàn gỗ thông thường nhờ vào chất lượng gỗ gõ Đỏ. Gỗ này có khả năng chịu lực tốt, ít biến dạng và không bị cong vênh khi gặp nước.
  • Chống mối mọt, ẩm mốc: Ván sàn gõ đỏ có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc tốt, giúp sàn gỗ gõ Phi luôn giữ được vẻ đẹp tự nhiên và không bị hư hỏng dưới tác động của thời tiết.
  • Thẩm mỹ cao: Ván sàn gõ đỏ nam phi có màu sắc đẹp mắt, vân gỗ tự nhiên và độ sáng bóng cao, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian sống của bạn.
  • Sơn UV 6 lớp theo công nghệ  hiện đại: Đảm bảo độ bóng đẹp và khả năng chống xước bề mặt cao. Bền màu và sáng bóng theo thời gian dài sử dụng.
  • Sàn gỗ Gõ đỏ Nam Phi được sản xuất trên quy trình chất lượng có kiểm tra nghiêm ngặt về cả độ ẩm tiêu chuẩn có trong thành phẩm 8-12% để đảm bảo phù hợp với điều kiện thời tiết của môi trường.
  • Không gây tiếng ồn khi di chuyển trên mặt sàn, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng